รับการตรวจเยี่ยม จาก สพป.ลำพูน เขต 2 เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ปี 2564 และรับทราบแนวทางการดำเนินงาน ปี 2565 โรงเรียนคุณภาพของชุมชน

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นายชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 พร้อมด้วย นายลิขสิทธิ์ ผลจันทร์งาม รองผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 นายสำเนียง อัตไพบูลย์ รองผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 นางปุณิกา ธรรมนูญ รองผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 และคณะศึกษานิเทศก์ในสังกัด ตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านแม่เทย เพื่อติดตามผลการดำเนินงานโรงเรียนส่งเสริมการยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาโรงเรียนคุณภาพของชุมชน ปี 2564 และรับทราบแนวทางการดำเนินงานปี 2565 เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนและพัฒนาโรงเรียนคุณภาพให้เป็นไปตามจุดเน้นการดำเนินงาน ทั้ง 8 จุดเน้น วางเป้าหมายให้ สถานศึกษา สวย สะอาด ปลอดภัย เน้นการกระบวนการสอนแบบ Active learning ในการสร้างทักษะด้านต่างๆ ให้แก่ผู้เรียนและการส่งเสริมให้ครูมีการใช้กระบวนการ PLC ในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนอย่างมีความสุข ครูสอนอย่างมีความสุข และผู้บริหารมีความสุข